Breaking News

Game Offlile Hay

Thủ thuật máy tính

Thủ thuật Blogspot

Phần mềm gõ 10 ngón - TypingMaster Pro 7.1 Full Key

typingmaster pro 7.1 full

Download phần mềm học gõ 10 ngón, tập đánh máy, luyện phím, với TypingMaster Pro 7.1 Full sẽ giúp các bạn cải thiện khả năng soạn văn bản của mình trong thời gian ngắn nhất.

TypingMaster Pro là phần mềm miễn phí và có nhiều chức năng cho phép bạn rèn luyện kỹ năng gõ phím 10 ngón máy tính nhanh hơn. Các bài tập gõ sẽ được mở đầu bằng các dạng trò chơi nhỏ, giúp cho việc luyện tập bớt nhàm chán. Cuối bài sẽ có bảng tổng kết, thống kê những gì bạn đã làm.


Ở mỗi phần bài tập thì Typing Master sẽ điều chỉnh để giúp bạn tiến bộ. Những bài tập đc nâng cao dần, từ đơn giản rồi nâng cao tốc độ hơn và khó hơn. Nhờ phương pháp này bạn có thể thu nhận đc kĩ năng gõ phím hơn trước chỉ sau 3-5 giờ ngồi luyện tập.

Những tính năng rất thuận lợi giúp bạn học bằng nhiều phương pháp. Khi bạn nhận thấy mình đã gõ nhanh hơn, cải thiện tốt hơn kĩ năng của mình, thì bạn hãy cứ tiếp tục luyện tập nhé! Việc luyện tập hàng ngày sẽ ngày càng giúp bạn làm việc và cải thiện tốt hơn kĩ năng của mình

Những lợi ích của việc tập gõ bàn phím bằng 10 ngón:

- Tối ưu hóa các bài tập và đo khoảng thời gian thực hiện
- Typing Master theo dõi sự tiến bộ của bạn các bài tập dựa vào nhu cầu học luyện tập của mỗi cá nhân , tức là các bạn không cần thực hành những bài không cần thiết
- Trong quá trình luyện tập , Typing Pro sẽ theo dõi các phím và sự tiến bộ của bạn bằng biểu đồ cột . Nếu có phím nào khó , bạn sẽ được khuyên nên luyện tập với phím đó.
- Thêm vào đo, bạn có thể xem các phím nếu bạn muốn . Đó là cách bắt đầu từ từ cho những người mới học
- Typingmaster Satelite và tiện ích kết hợp tăng việc luyện tập hàng ngày của bạn. Bạn có thể truy cập vào nó sau khi đã thành thạo các bài tập ở nhà.
- Bạn cũng có thể tự tạo những bài tập cho tiêng mình.
- Thêm vào đó , nó giúp bạn nâng cao tốc độ gõ hơn nữa và cũng nhắc nhỏ bạn nhớ thư giãn cánh tay của mình.
- Những bài tập luyện tập phù hợp với lịch biểu của bạn.
- Với Typing Pro , bạn thậm chí có thể luyện tập với lịch biểu khá eo hẹp về thời gian của mình.Chỉ 10 phút thôi cũng là đủ cho việc luyện tập các bài thực hành rồi.

Hướng dẫn cài đặt TypingMaster Pro:

- Download phần mềm về và giải nén.
- Ngắt kết nối mạng (bắt buộc).
- Chạy file TypingMaster710.exe để cài đặt.
- Sau khi cài đặt xong, bạn mở TypingMaster lên chọn Enter License, đánh License ID và Product Key vào là Ok ( thông tin Key có trong file sau khi bạn giải nén).Download TypingMaster Pro 7.1 Full Key


>  >  >  Link Mediafire  <  <  <

Like hoặc +1 nếu thấy bài viết có ích!

No comments:

Post a Comment

Designed By Published.. Blogger Templates

Copyright @ 2013 Vn1Download